Kẻ Độc Hành của Huỳnh Lập phát sóng toàn châu á trên kênh Netflix

36 xem

Netflix  đã có thông báo chính thức về bộ phim “Kẻ độc hành” trong series “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập được phát hành độc quyền tại 27 nước thuộc khu vực châu Á kể từ ngày 28-10.

Netflix khẳng định chất lượng phim của Huỳnh Lập

Sau 2 dự án điện ảnh Ai chết giơ tay vào năm 2018 và Pháp sư mù vào năm 2019, Huỳnh Lập đã tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm của mình với dự án điện ảnh mang tên “Kẻ Độc Hành”.

Ngày 27/10 vừa qua, diễn viên Huỳnh Lập cùng ê kíp đã có buổi ra mắt khán giả bộ phim “Kẻ Độc Hành”. Đây là một trong những sản phẩm được Huỳnh Lập đầu tư nhiều công sức và chi phí từ trước đến nay. Bộ phim tổng cộng có 8 tập với kinh phí đầu tư gần 10 tỷ đồng.

Huỳnh Lập cho biết: “Sau khi thực hiện tiền kỳ xong 3 tập phim, nhờ kết nối, tôi gửi sang Netflix và mọi người đồng ý để tôi chiếu với quy mô trong nước. Đến khi thực hiện xong 8 tập, tôi gửi lại lần nữa với mong muốn mọi người thẩm định, cho góp ý thì thật may, họ thông báo sẽ phát series Kẻ độc hành ở quy mô toàn châu Á. Đây là niềm vui lớn của tôi vì quyết định từ Netflix cũng ngầm khẳng định rằng chất lượng phim đạt yêu cầu để được giới thiệu rộng rãi hơn”. Điều này đánh dấu cột mốc mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của anh.

Trong Kẻ Độc Hành, Huỳnh Lập đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ diễn xuất, đồng đạo diễn, viết kịch bản, sản xuất đến dàn dựng và hiệu ứng. Dù công việc có khó khăn, có áp lực do yếu tố khách quan là ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Huỳnh Lập dồn hết tâm huyết để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Anh quan niệm, làm sản phẩm tốt là tôn trọng khán giả.

“Kẻ Độc Hành” là dự án dài mà Huỳnh Lập và ê-kíp đã mất hơn một năm làm việc cật lực, trong đó có hơn nửa năm là để thực hiện hậu kỳ và hoàn thiện về mặt kỹ xảo, hiệu ứng.

Góp mặt trong sản phẩm lần này còn có NSND Hồng Vân, diễn viên Puka, Quốc Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hạnh Thảo… và nghệ sĩ Kim Tử Long.

Bộ phim được phát sóng trên Netflix toàn châu Á, đánh dấu một bước ngoặt trên con đường hoạt động nghệ thuật, giúp Huỳnh Lập có thêm động lực trên con đường làm nghệ thuật.

Pencil