Diễn viên Lý Dịch Phong bị tẩy chay sau bê bối mua dâm

41 xem

Các trang mạng truyền thông Trung Quốc đều xóa bỏ các thông tin liên quan đến diễn viên Lý Dịch Phong, nam diễn viên cũng bị làng sóng tẩy chay mạnh

Lý Dịch Phong sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh nằm trong top 10 ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tại thị trường Hoa ngữ, bên cạnh Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Mịch, Dương Dương,… Ngoài vai trò diễn viên, anh còn là ca sĩ, MC, người mẫu… Nam diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả trong phim: Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký, Ma Tước, Tru tiên Thanh Vân chí, Bí ẩn mà vĩ đại, Hào thủ tựu vị…

Hiện tại, Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình của Trung Quốc đã xóa toàn bộ các bài viết liên quan đến nam diễn viên. Sau vài ngày vướng tin đồn mua dâm, hàng loạt cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc có những động thái có liên quan đến nam nghệ sĩ.

Theo Ifeng, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã có động thái “phong sát”. Trên trang Weibo của Viện kiểm sát, các bài viết tuyên truyền liên quan đến Lý Dịch Phong trước đó cũng bị xóa bỏ.

Ngoài ra, trong hệ thống giải Kim Ưng và Hoa Đỉnh – hai giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên đã đạt được cũng bị xóa tên Lý Dịch Phong.

Liên quan đến bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong, QQ cho rằng, việc xoá tên nghệ sĩ được đề cử trong các hạng mục sẽ xảy ra khi họ vướng vào các bê bối nghiêm trọng.

Trước thông tin Lý Dịch Phong bị tẩy chay, đến nay phía văn phòng đại diện của nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng.

Ngoài ra, nam diễn viên phải nhận “cơn bão phong sát” lớn của cả dư luận. Thậm chí, những người hâm mộ lâu năm của Lý Dịch Phong cũng đã quay lưng sau tin đồn bán dâm của thần tượng.

Trước đó, ngày 6/9 Lý Dịch Phong bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc mua dâm, hiện Lý Dịch Phong bị tạm giam tại Bắc Kinh.