Chuyện thanh niên khởi nghiệp 50k

1 thanh niên khởi nghiệp thuê làm web kêu giá cao kể khổ anh khởi nghiệp làm gì có nhiều tiền”

Trích từ MXH Facebook

ừ thì thông cảm coi như cho ko cái web tạo điều kiện cho người ta lấy 300k tiền công. 1 người xấu zời ông anh khởi nghiệp gọi điện cho cậu thiết kế – (it’s me) cho anh vay gấp 300k anh đi tỉnh về sẽ trả” ,ờ thì 300k cũng ko to tác mấy cho vay cũng đc .
Thế rồi ngày anh trở về tiền thì ko thấy trả “làm web đi em ,hộ anh đi” .
Ừ thì cứ tạm gác tiền nợ qua 1 bên làm cho ổng cái web ,thế là lại mất mấy buổi đi cafe giúp ổng mà thế quái nào ai uống tự trả có hôm còn phải trả hộ ổng vì ổng thiếu tiền :)) .
Được hơn 2 tuần bắt đầu làm việc thiếu tên miền, mình đã nói em mua đc giá rẻ anh đừng mua chỗ khác đắt ,cuối cùng ông đi mua cái tên miền đắt x2 mình ( thế mà ông bảo làm gì có tiền)
Thôi! bỏ qua ,dù sao cũng chả phải tiền mình
Đến cái hosting “anh chỉ muốn thuê tháng thôi chưa có tiền” , mà giờ làm đếch chỗ nào cho thuê 1 tháng mà rẻ đâu ,thế lại phải cho ổng dùng ké cái host . Ổng đưa cho 50k thuê 1 tháng, Ôi xúc động vl cuối cùng ổng cũng đã chi tiền cho vụ web mặc dù tiền này còn ko đủ số tiền cafe mỗi lần đi hỗ trợ ổng.
Hôm cuối hoàn thành web “anh ơi anh thanh toán tiền thiết kế với tiền nợ hộ e” – ổng nói “tao giờ làm gì có tiền đợi tuần sau cố gắng để có tiền mua host, giờ ngồi nghĩ cùng a ý tưởng”.

WTF LÊN Ý TƯỞNG?
Mình hoạt động cùng lĩnh vực ông ấy đâu mà lên ý tưởng, khởi nghiệp mà ko có chuẩn bị gì hết (nghi nghi).

bỏ mịa rồi cái quái gì xảy ra vậy!
Thế này thì khả năng quỵt cao lắm nên về mình đã ra giới hạn ngày thanh toán ngay ,cho thưa ra hẳn 5 ngày nếu ko thanh toán sẽ gỡ web.
Tưởng làm chặt thì ngon cơ mà … đến hạn thanh toán

THẬT SỰ!
Tôi thề đây là lần đầu tiên trong đời tôi nghe câu này ở 1 người đã gọi là trưởng cmn thành
“em xoá web à , em làm thế là vi phạm hợp đồng ,nếu vậy trả lại anh 50k” . Nghe xong câu trả lại 50k mà em sốc quá các bác ạ ,chẳng lẽ lại bảo bé năm nay lên mấy hả các bác? Nếu làm hợp đồng thì ông vi phạm từ lâu rồi ,đã ko làm hợp đồng để thưa thời gian cho rồi còn ko biết điều.
mà đậu xanh làm web xong về ông nghịch rồi bọn mình sửa

Thế ra tưởng ông ko đến nỗi ngu mà thực sự đếch biết gì hết , đã giúp đỡ hết sức rồi mà còn … quay lại cắn

Nhiều lần support lần nào cũng khuya mới về ai ko biết cứ tưởng làm ăn lớn , đi cafe thì max cmn nhục khi có ông khách như này, lúc nào cũng đi cafe trong khi tiền ko có mà còn chọn chỗ sang nữa cơ LÒNG TỐT ĐẶT KO ĐÚNG CHỖ, TỐT QUÁ THÀNH RA LỢI DỤNG.

Anh ấy là Đỗ Quý Tòng – người đứng đầu của clb kỹ năng thanh niên hà nội, đi muôn nơi nên chắc kỹ năng lầy lội cũng được cường hoá nhiều!

câu chuyện đau lòng – trạng thái mxh