CẢNH BÁO: TMV NATURAL – CHIÊU TRÒ QUẢNG CÁO

? CẢNH BÁO: TMV NATURAL – CHIÊU TRÒ QUẢNG CÁO HAY CỐ TÌNH ĂN CẮP SẢN PHẨM

Gần đây một TMV Natural, đại diện bởi bs Hồ Phi Nhạn và Nguyễn Ánh Dương đang gây bão trên các group thẩm mỹ với lượng sản phẩm viêm, hỏng cao bất ngờ.

Mình đã từng có thời gian sống tại Thái Lan, rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người Thái, có cả những người mình biết xuất hiện trên các bài post quảng cáo cho TMV Natural này. Mình rất ngạc nhiên đã comment hỏi về việc fake ảnh và bị kick và block khỏi group ngay sau đó.

❌ Điều đáng nói, hành vi giả mạo hình ảnh diễn ra trong một thời gian rất dài, không hề có xu hướng giảm đi.

Hành động ăn cắp giả mạo hình ảnh không chỉ mang tính chất lừa đảo khách hàng, mà còn vi phạm trầm trọng đạo đức của người hành nghề thẩm mỹ, đặc biệt là những người được công nhận là bác sĩ.

❌ Tmv Natural dù mới thành lập gần 1 năm ( mới đăng tuyển mẫu 99k nhân dịp sinh nhật) nhưng trên báo mạng đều ghi 10 năm kinh nghiệm. Điều này khiến mình thực sự băn khoăn liệu có bao nhiêu % những gì chúng ta đang nghe, thấy trong những quảng cáo của TMV Natural, cũng như ngành thẩm mỹ nói chung là sự thật.

Mình viết bài này không đại diện cho doanh nghiệp nào. Mong các ce sẽ cảnh giác hơn trước những quảng cáo thẩm mỹ, hơn nữa, mong TMV Natural sẽ gỡ bỏ những hình ảnh không thuộc về mình. Toàn bộ hình ảnh dưới đây được chụp lại trong các nhóm của TMV Natural và trong các hội nhóm pttm của Thái Lan.

❗️Lời cuối, gửi tới những người làm ngành thẩm mỹ nói chung: Hãy trung thực với những gì mình làm ra

 

Facebook