Cái kết đắng của chàng trai xài iphone 5s

755 xem

Trước kia con trai và con gái làm quen với nhau qua thông qua kênh chát Mic hoặc chát room Yahoo, ngày nay thông qua Facebook họ kết bạn dễ dàng hơn, sau đây là câu chuyện hẹn hò của 1 đôi nam nữ trên mạng.

Trong những lần dạo internet Facebook tình cờ thông qua bạn bè, chàng trai với nick là Cái Bang (30t) đã làm quen được với nick Bà Tào Tháo (20t)… sau nhiều lần chuyện trò chát… họ đã lên được một cuộc hẹn vào cuối tuần thu đông.

Hẹn hò lần đầu bao giờ cũng thú vị, chàng trai đó phải chuẩn bị nhiều thứ, nào là cắt tóc, đắp mặt nạ cho đẹp hơn (1%) rồi sắm ít đồ mới để mặc… thế rồi tuần chờ đợi cũng trôi qua.

Địa điểm được nàng chọn là quán “Đậu hủ mắm tôm” ở gần nhà nàng ở Thủ Đức – có thể vì nàng tự tin mùi thơm của nàng mạnh hơn mùi mắm tôm, nên nàng thường khoe rằng… nàng thích ăn món ấy.

Thời gian đã xác định rõ ràng là 19h sau giờ tan học của nàng… Nhưng vì quá lo lắng chàng trai này đến sớm 10 phút để đợi chờ… chắc cũng vì do nhà xa…

Câu chuyện bắt đầu từ đây…

Chàng móc điện thoại iphone 5s ra gọi… nhưng chuông điện thoại thì reng… reng… nhưng người kia thì không bắt máy… chàng quyết định nhắn tin… nhưng vẫn không trả lời.

Thất vọng… thất thiểu chờ đợi hơn 30′ chàng đành quay về… Về đến nhà thì nhận được tin nhắn cay lòng

“Xin lỗi anh, hồi nãy em mặc áo trắng đứng gần anh nhưng do em bịt mặt nên anh không thấy em… nhưng em thì thấy anh rất rõ trong cái dáng sang trọng mà cầm “iphone 5s”. Bạn trai tụi bạn em đứa nào cũng iphone x… mà anh thì như vậy dị lắm, em xin lỗi vì để anh chạy từ rất xa… và chờ đợi lâu… 

phải chi… phải chi

Anh móc ra iphone x thì có lẽ anh không lặng lẽ về trong đêm vắng rồi”

Chuyện không chỉ riêng ai, chàng trai xài iphone 5s kém may mắn là một bài học lớp trẻ… nghèo iphone 5s đừng ra đường làm quen bạn gái.

TMK