Bi Rain vướng tin đồn ngoại tình với nữ golf thủ 9x

43 xem

Tin đồn ngoại tình của Bi Rain khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt nhiều ngày qua. Đây có lẽ là lần đầu anh diễn viên vướng ồn ào đời tư và phải lên tiếng.

Phản ứng của Be Rain và Kim Tae Hee về tin đồn ngoại tình

Những ngày qua, làng giải trí Chấu Á  bất ngờ xuất hiện tin đồn tình cảm giữa Bi Rain và một nữ golf thủ xinh đẹp trên mạng xã hội. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang bởi trước nay nam diễn viên luôn là một người chồng mẫu mực, yêu thương vợ. Ngay sau tin đồn rầm rộ xuất hiện, phía Bi Rain đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết, sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với tin đồn này.

Hãng truyền thông News Chosun Ilbo đã tiết lộ cuộc trò chuyện qua điện thoại với công ty chủ quản của Kim Tae Hee. Công ty đại diện của Kim Tae Hee đã giải thích về tin đồn không hay ho liên quan đến Bi Rain là vô căn cứ, đồng thời phía đại diện nói thêm: “Chúng tôi không có quyền tuyên bố vì đó là một câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ”.

Kim Tae Hee nói rằng cô ấy thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy vận động viên chơi golf chuyên nghiệp được chỉ ra là người đã gặp Bi Rain

Vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee đã kết hôn vào năm 2017 sau một thời gian dài hẹn hò. Hai vợ chồng đã chào đón 2 công chúa đáng yêu sau khi kết hôn. Bi Rain cũng giảm bớt lịch làm việc để dành thời gian đưa vợ con đi chơi. Anh cũng thường tự vào bếp chuẩn bị các món ăn mà Kim Tae Hee và hai con gái yêu thích. Có thể nói, trong làng giải trí Hàn Quốc, Bi Rain – Kim Tae Hee được xem là cặp vợ chồng vàng, luôn giữ được tình cảm tốt đẹp, nói không với tin đồn.

Như vậy, thông tin ngoại tình của Bi Rain đã được chính chủ lên tiếng phủ nhận.

Pencil